Giới thiệu chung

Về chúng tôi

GMC VINA – Lan tỏa giá trị cuộc sống!

Công ty CP thiết bị & công nghệ môi trường GMC VINA, một thành viên của GMC Group.

GMC VINA được thành lập với mục đích mang lại một môi trường sống tốt đẹp hơn. Bằng sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên, GMC VINA tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. GMC VINA cam kết cung cấp hàng chính hãng chất lượng tốt nhất,nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chọn lọc từ những thương hiệu lớn.Chúng tôi tự hào đem đến cho những người sử dụng sự an tâm - sức khỏe - tiện dụng - sự yêu thương…những giá trị thiết yếu trong cuộc sống mỗi ngày.

GMC VINA - Tọa lạc tại vị trí đắc địa Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Sứ mệnh

Với sứ mệnh đem lại sự an tâm và tiện dụng cho mọi gia đình, GMC VINA sẽ cung cấp những sản phẩm có giá trị khác biệt mang đến cho khách hàng và xã hội những sản phẩm dịch vụ tốt nhất góp phần tạo ra cuộc sống hạnh phúc hơn cho mọi người trên hành tinh xanh tươi đẹp.

Tầm nhìn

Trở thành một công ty toàn cầu, hàng đầu trong việc cung cấp những sản phẩm xanh.

Giá trị cốt lõi

GMC VINA xác định trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một cho mọi gia đình,Hệ thống giá trị bao gồm :

 • Trung thực - Uy tín - sáng tạo
 • Tốc độ giao hàng vượt trội.
 • Chăm sóc khách hàng 24/7.
 • Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.
 • Trách nhiệm xã hội
 • Tôn trọng con người - kiên định - ý chí dẫn đầu.

GMC VINA - Lan tỏa giá trị cuộc sống, mang đến nguồn nước sạch cho người dân Việt

 

Triết lý kinh doanh

Khách hàng là ân nhân - chuyên nghiệp trong công việc - thân thiện trong cuộc sống.

Chiến lược kinh doanh

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là yếu tố quyết định

 

Cleasui (Thương hiệu máy lọc nước Nhật Bản)-Đối tác chiến lược của GMC VINA

Chủ tịch tập đoàn OSG Nhật Bản meeting tại Trụ sở GMC

Hội Thảo Kotra do Đại Sứ Quán Hàn Quốc tổ chức

 

GMC tham gia chương trình én xanh chủ đề các sáng kiến bền vững

Nhà sáng chế Trương Văn Đàn (Sáng chế công nghệ xử lý nước thải hoàn toàn bằng vi sinh không sử dụng hóa chất)

Ban Lãnh Đạo GMC gặp gỡ đối tác chiến lược Nhật Bản

GMC Với nhiều mẫu mã đa dạng, các dòng sản phẩm Máy Lọc Nước đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Mỹ, Nhật , EU và ngay tại Việt Nam. Nhiều tính năng đa dạng, hiện đại và tiện ích, đem lại nguồn nước sạch, độ an toàn cao chắc chắn sẽ làm hài lòng cho người tiêu dùng.

Sứ Mệnh
Tầm nhìn:
Trở thành một công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện, chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp xử lý nước và xử lý nước thải tại Việt Nam.
Sứ mệnh:
Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực trong việc tìm kiếm công nghệ, giải pháp, sản phẩm và dịch vụ cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng và cải thiện môi trường sống.

Hệ Giá Trị Cốt Lõi

Thành tựu

GMC VINA nằm trong 160 sáng kiến kinh doanh vì mục tiêu phát triển bền vững

 Én Xanh là chương trình đầu tiên của Việt Nam nhằm tìm kiếm và tôn vinh các sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên hiệp các hội khoa học và kĩ thuật (VUSTA), Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) và Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) vừa tổ chức Diễn đàn Én Xanh 2019 – Sáng kiến kinh doanh vì mục tiêu Phát triển bền vững, nhằm chia sẻ, tôn vinh và lan tỏa những sáng kiến kinh doanh tiên phong trên hành trình kiến tạo những giá trị nhân văn và bền vững cho cộng đồng.

Đại diện các đơn vị tổ chức cắt băng khai mạc triển lãm và ra mắt cuốn sách giới thiệu sáng kiến Én Xanh 2019

Tại diễn đàn, nhiều sáng kiến Én Xanh 2019 đã có cơ hội chia sẻ về động lực, thách thức trong hoạt động kinh doanh của mình tại Diễn đàn Sáng kiến kinh doanh vì mục tiêu phát triển bền vững Việt Nam.

Én Xanh là chương trình đầu tiên của Việt Nam nhằm tìm kiếm và tôn vinh các sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng. Khởi động từ tháng 7/2019, Én Xanh 2019 đã thu hút sự tham gia của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp với những mô hình kinh doanh đột phá, góp phần giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường cấp bách.

160 sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng và sáng kiến hỗ trợ hoạt động kinh doanh vì cộng đồng đã tham gia chương trình. Không chỉ là những sáng kiến khởi nghiệp đầy nhân văn đến từ những tài năng trẻ, Én Xanh năm nay đón nhận nhiều sáng kiến mới đến từ các doanh nghiệp, tổ chức đã hoạt động lâu năm và nhận thấy cần phải có những hành động cụ thể để cùng cộng đồng giải quyết các vấn đề xã hội, môi trường trong các lĩnh vực khác nhau.

Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch VCCI, Trưởng Ban Tổ chức cho biết: “VCCI ghi nhận nỗ lực của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có sáng kiến kinh doanh sáng tạo và thiết thực góp phần kiến tạo sự bền vững cho đất nước. Chúng tôi tin rằng các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân được vinh danh sẽ trở thành những cánh chim đầu đàn, khơi nguồn cảm hứng và lan tỏa tinh thần doanh nhân chân chính, biết làm kinh tế và hiểu đạo đức kinh doanh, đồng thời có ý thức đóng góp xây dựng cộng đồng và phát triển một đất nước Việt Nam nhân ái, hòa bình và thịnh vượng hơn”.

Tập trung tìm kiếm và hỗ trợ các sáng kiến kinh doanh giải quyết những thách thức trong các chủ đề: Nông nghiệp bền vững, Môi trường và biến đổi khí hậu, Du lịch bền vững, Tăng quyền cho phụ nữ, và Kinh doanh bao trùm và đa dạng, Én Xanh 2019 đã tiếp nối thành công sứ mệnh nuôi dưỡng các sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng, góp phần mang lại hy vọng và thay đổi tích cực cho xã hội, cho nền kinh tế Việt Nam.

Ông Nghiêm Vũ Khải - Chủ tịch VUSTA khẳng định: “Các sáng kiến kinh doanh có tiềm năng to lớn trong việc giải quyết các thách thức xã hội, tạo cơ hội cho mọi người được tham gia và hưởng lợi một cách công bằng trong tiến trình phát triển xã hội. Chúng tôi tin tưởng Én Xanh năm nay đã góp phần hiện thực hóa tầm nhìn vì một đất nước Việt Nam phát triển hài hòa trên cả ba trụ cột: Kinh tế thịnh vượng, xã hội công bằng và nhân văn, đặt trên nền tảng môi trường bền vững”.

Cùng ngày, Triển lãm “Én Xanh 2019” và Gala Én Xanh 2019 cũng được tổ chức nhằm giới thiệu và tôn vinh các sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng. Cụ thể, tại Triển lãm Én Xanh các khách mời đã gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau chia sẻ các câu chuyện đằng sau mỗi sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng. Đặc biệt, cuốn sách giới thiệu sáng kiến Én Xanh 2019 cũng đã được ra mắt, giúp mang câu chuyện, mô hình hoạt động và tinh thần xã hội của từng sáng kiến Én Xanh đến gần hơn với công chúng.

Trong khi đó, Gala Én Xanh 2019 đã thu hút hơn 300 đại biểu là đại diện các cơ quan ban ngành Trung ương và một số địa phương, các đại sứ quán, các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp, và các cơ quan báo chí, truyền hình tham dự và đưa tin. Với chủ đề “Đa dạng”, đêm Gala Én Xanh 2019 đã trở thành một bản hòa ca được tạo nên từ chính các cánh Én, mang lại sự đa dạng trong góc nhìn, cảm xúc và tinh thần kinh doanh vì cộng đồng.

Trao giải cho các Én Xanh trong đêm Gala, bà Caitlin Wiesen, Đại diện thường trú của UNDP tại Việt Nam hoan nghênh các doanh nghiệp đã nỗ lực tạo tác động xã hội. “Những điều các Én Xanh đang làm đang truyền cảm hứng cho nhiều lãnh đạo doanh nghiệp trở thành đối tác trong nỗ lực thực hiện các Mục tiêu Phát triển bền vững. Tạo tác động xã hội cũng là đồng thời tăng cường hiệu quả kinh doanh. Ngày càng có nhiều ví dụ về các doanh nghiệp tạo tác động xã hội và thúc đẩy ‘đầu tư có trách nhiệm’, trong đó các nhà đầu tư chú trọng hơn đến các vấn đề môi trường, xã hội và quản trị công khi đầu tư vào các doanh nghiệp”, bà Caitlin Wiesen cho biết.

Chia sẻ về chuỗi các hoạt động của chương trình Én Xanh 2019, bà Hà Thu Thanh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị CSIP, Chủ tịch Hội đồng thành viên Deloitte Việt Nam nhấn mạnh: “Chương trình Én Xanh 2019 đã mang lại bức tranh đa chiều về hoạt động kinh doanh vì cộng đồng, hướng tới phát triển hệ sinh thái bền vững, đồng thời khuyến khích, động viên và gia tăng sức mạnh của khu vực kinh tế tư nhân trong mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực với hy vọng để Én Xanh là một chương trình dài hạn, uy tín và có quy mô lớn nhất Việt Nam trong việc tập hợp, thúc đẩy và tạo dựng nền tảng để mỗi sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng dù lớn hay nhỏ sẽ đều được nuôi dưỡng và lan tỏa mạnh mẽ”.

Là một trong những đơn vị được tôn vinh trong Én Xanh 2019, bà Nguyễn Thị Huyền, Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất khẩu Quế hồi Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi được tham gia và trở thành một phần của cộng đồng Én Xanh vững mạnh với những cá nhân luôn hành động sáng tạo không ngừng để chia sẻ thách thức, cải thiện vấn đề và mang lại những giá trị tích cực cho xã hội. Hành trình Én Xanh 2019 đã giúp tôi thêm tin tưởng vào sứ mệnh của mình trong việc gắn kết hoạt động của doanh nghiệp với những lợi ích của cộng đồng, góp phần tạo dựng những giá trị bền vững và nhân văn”.

Hồng Hạnh

Lĩnh Vực Hoặt Động

LĨNH VỰC KINH DOANH CHÍNH CỦA GMC VINA:

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC CẤP RO, sRO VÀ DEMI

– Công nghệ xử lý nước cấp phục vụ sinh hoạt, sản xuất
– Công nghệ Trung xử lý: Demin, RO, sRO
– Công nghệ Lọc nước siêu thuần: IX, EDI

 

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI, TÁI SỬ DỤNG NƯỚC THẢI

– Công nghệ Hóa – Lý OpFlo, Compasedi
– Công nghệ vi sinh ASR, uASB, MBBR
– Công nghệ tái sử dụng nước thải ZLD
– Công nghệ xử lí khí thải OpSorb

 

HÓA CHẤT VÀ VẬT TƯ TIÊU HAO

 

– Cung cấp hóa chất bảo vệ cho hệ thống tháp làm mát, lò hơi, chiller
– Hóa chất chuyên dùng xử lý nước
– Thiết bị, vật tư tiêu hao xử lý nước thải

NƯỚC KHỬ KHOÁNG DEION

– Dùng trong thí nghiệm
– Sử dụng làm nước công nghệ, pha chế
– Dùng để rửa tráng thiết bị y tế, chip bán dẫn, bo mạch vi điện tử

MÁY LỌC NƯỚC GMC PURIFIER

Hãy cùng GMC VINA “lan tỏa giá trị đến mọi nhà”. Các sản phẩm máy lọc nước GMC PURIFIER được thiết kế với công nghệ RO cho chất lượng nước đầu ra đạt các chuẩn khắt khe nhất

 


– Tự động, siêu bền

SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG

Hãy cùng GMC WATERIAL “Mang yêu thương về nhà”. nước Rosol™ được thiết kế với công nghệ sRO cho chất lượng nước đầu ra đạt các chuẩn khắt khe nhất

Quan Hệ Cổ Đông
 1. Nghị Quyết về việc tổ chức Đại hội cổ đông thường niên 2019
 2. Thông báo về việc triệu tập họp Đại hội đồng cổ đông thường niên 2019
 3. Giấy mời tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên 2019
 4. Giấy ủy quyền tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên 2019
 5. Chương trình họp Đại hội đồng cổ đông thường niên 2019
 6. Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019
 7. Báo cáo của hội đồng quản trị về quản trị và kết quả hoạt động của HĐQT và từng thành viên HĐQT
 8. Báo cáo hoạt động của Ban kiểm soát
 9. Tờ trình về việc thông qua Báo cáo tài chính năm 2018 đã được kiểm toán
 10. Tờ trình về việc thông qua phương án phân phối lợi nhuận cho năm tài chính 2018 và kế hoạch phân phối lợi nhuận cho năm tài chính 2019
 11. Tờ trình về việc đề xuất mức thù lao cho thành viên không chuyên trách Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát năm 2019
 12. Tờ trình về việc lựa chọn Đơn vị kiểm toán Báo cáo tài chính năm 2019 và soát xét các Báo cáo tài chính quý (nếu cần thiết)
 13. Thông báo về việc bầu bổ sung thành viên Hội đồng quản trị
 14. Đơn xin ứng cử làm ứng viên để bầu vào Hội đồng quản trị
 15. Đơn xin đề cử ứng viên để bầu vào Hội đồng quản trị
 16. Biên bản họp nhóm cổ đông
 17. Tờ trình Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019

VIDEO VÀ TIN TỨC


GMC VINA Tuyển dụng Maketing tháng 7

GMC VINA - Tuyển dụng Maketing tháng 7

II.YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học; ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, CNTT hoặc chuyên ngành liên quan;

- Tối thiểu 01-02 năm kinh nghiệm làm Facebook Ads; Google Adwords, các hoạt động quảng cáo quảng cáo trên mạng xã hội (Facebook, Zalo, LinkedIn.v.v).

- Thành thạo các công cụ Ads Manager, Power Editor, Audience Insights, Pixels,… của Facebook Ads;

- Thành thạo công cụ Page Manager, Google Analytics;

- Hoạt động trong các Group về Facebook Ads, Marketing online;

- Có kiến thức marketing căn bản;

- Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel) và am hiểu internet, mạng xã hội;

- Khả năng viết mẫu quảng cáo tốt.

III. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- QUẢNG CÁO FACEBOOK

- Phân tích insight/sở thích/hành vi khách hàng trên công cụ Facebook Ads
- Lập kế hoạch và triển khai quảng cáo, tối ưu quảng cáo trên Facebook, Instagram;
- Theo dõi và đo lường tỉ lệ chuyển đổi;
- Báo cáo kết quả theo tuần/tháng/quý/năm.

QUẢN TRỊ FANPAGE/GROUP

- Lập kế hoạch phát triển tương tác tự nhiên trên Fanpage/Group

- Theo dõi chỉ số và lập báo cáo kết quả theo tuần/tháng/quý/năm.

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

- Phân tích insight/sở thích/hành vi tìm kiếm của khách hàng trên Google.

- Tạo mẫu quảng cáo Google Adwords và tối ưu quảng cáo.

- Theo dõi và đo lường tỉ lệ chuyển đổi;

- Báo cáo kết quả theo tuần/tháng/quý/năm.

IV. QUYỀN LỢI

1, Lương cứng + thưởng KPI - thoả thuận theo năng lực
2, Được thưởng tháng lương 13 theo quy định và chính sách Công ty.
3, Tham gia các khóa đào tạo nội bộ và bên ngoài để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và các kỹ năng trong công việc.
4, Được hưởng đầy đủ các chính sách BHXH, BHYT,BHTN các phúc lợi khác theo Luật lao động hiện hành.
5, Nghỉ mát 1 năm/lần theo chế độ phúc lợi Công ty
6, Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7, từ 8h - 17h00, nghỉ trưa 1h00p, nghỉ CN

V.LIÊN HỆ

- Gửi CV qua : buiminhphuonghb@gmail.com, Tel : 0367246993 (Ms Phương)
- Địa điểm: Tầng 2, Tòa nhà PVV Vinapharm, Số 60B Nguyễn Huy Tưởng,Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Tuyển Trưởng Phòng Kinh Doanh Tại Hà Nội

Công ty CP Thiết bị & Công Nghệ môi trường GMC VINA, một thành viên của GMC Group - Chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm máy lọc nước gia đình, máy lọc nước tổng sinh hoạt biệt thự, máy lọc nước ion kiềm. GMC VINA hiện tại là nhà phân phối hàng đầu của các hãng  A.O.Smith, Cleasui, Karofi, Kangaroo, Paragon, Chungho, FujiE, Coway, Sharp, Panasonic, Pente... với mục tiêu cung cấp 1 bộ sản phẩm đầy đủ cho gia đình, bao gồm lọc nước sinh hoạt, nước uống trực tiếp, nước ion kiềm nhằm giúp các đại lý có thể khai thác tối đa doanh số từ khách hàng, đặc biệt là các sản phẩm cao cấp. 

 

 

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

Do nhu cầu phát triển công ty cũng như mở rộng thị trường kinh doanh, Công ty CP Thiết bị & Công Nghệ môi trường GMC VINA, một thành viên của GMC Group - Chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm máy lọc nước gia đình, máy lọc nước tổng sinh hoạt biệt thự, máy lọc nước ion kiềm. GMC VINA hiện tại là nhà phân phối hàng đầu của các hãng  A.O.Smith, Cleasui, Karofi, Kangaroo, Paragon, Chungho, FujiE, Coway, Sharp, Panasonic, Pente... với mục tiêu cung cấp 1 bộ sản phẩm đầy đủ cho gia đình, bao gồm lọc nước sinh hoạt, nước uống trực tiếp, nước ion kiềm nhằm giúp các đại lý có thể khai thác tối đa doanh số từ khách hàng, đặc biệt là các sản phẩm cao cấp.